Trường Mầm non Ánh Sao - Quận Hai Bà Trưng là một ngôi trường mầm non công lập được thánh lập từ năm 2006  nằm trên địa bàn Phường Thanh Lương - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. Từ ngày đầu thành lập với đội ngũ CB-GV-NV nhà trường có 16 người và 6 phòng học. Trải qua 12 năm phát triển không ngừng, đến nay đội ngũ nhà trường đã nâng lên 41 CB-GV-NV với 12 lớp học trang trang, sạch sẽ, đáp ứng phần lớn nhu cầu gửi con em trong độ tuổi từ 18  tháng đến 6 tuổi của nhân dân trong địa bàn phường Thanh Lương.

Với phương châm "Cô giáo như mẹ hiền", từ đồng chí Hiệu trưởng, BGH nhà trường đến từng thành viên trong nhà trường như Giáo viên, nhân viên nấu ăn đến bác Bảo vệ đều quán triệt và thực hiện "yêu trẻ như con", dành hết mọi tâm huyết, tình thương  cho trẻ, Đến nay, nhà trường đã dành được sự tin yêu, tín nhiệm của Phụ huynh học sinh trong địa bàn phường.

Các cháu học sinh vui vẻ phấn khởi khi đến trường, CB - GV - CNV nhà trường luôn coi ngôi trường như ngôi nhà của mình, vun đắp dựng xây để "ngôi nhà" Ánh Sao luôn tràn đầy Hạnh phúc - Sự tin yêu tín nhiệm của các cấp Lãnh đạo cũng như nhân dân trong địa bàn.