Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé tưng bừng đón khai giảng năm học mới 2020-2021.

Hòa trong tiết trời thu nắng nhẹ, trong không khí háo hức đón chờ của học sinh khắp cả nước, hôm nay các bé trường mầm non Ánh Sao đã được đón một ngày khai giảng vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Do tình hình dịch bệnh chung nên năm nay các bé được đón khai giảng ngay tại lớp học của mình. Dù không được tập trung ở sân trường đông vui như mọi năm nhưng không vì vậy mà buổi lễ khai giảng kém vui đâu nhé. Ngay từ sáng khi được bố mẹ, ông bà đưa đến trường với cờ hoa trong tay, các bé được các cô chào đón, đo nhiệt độ và đưa lên tận lớp học. Đúng 8h30 phút, buổi lễ khai giảng bắt đầu tại tất cả các lớp học trong trường Các bé được cô giáo trò chuyện, giới thiệu về ngày khai giảng năm học mới, được Bác Hiệu trưởng Trần Thị Huê cùng các cô trong BGH nhà trường đến từng lớp chúc mừng. Các bé được xem video clip về chương trình khai giảng vô cùng công phu đã được các Bác, các Cô trong trường chuẩn bị từ trước về chương trình khai giảng. Bé được nghe diễn văn khai giảng, dược nghe thư chúc mừng năm học mới cứ bác Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, được nghe bác Hiệu trưởng đánh trống khai trường và được xem các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, sôi động do chính các cô giáo của bé biểu diễn.

Một ngày khai giảng thật đặc biệt chắc hẳn đã để lại trong bé cũng như trong tập thể CBGVNV trường MN Ánh Sao bao cảm xúc đặc biệt khó quên.

Mời bố mẹ cùng xem một số hình ảnh của các bé trong ngày khai giảng hôm nay nhé:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết