Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác phát triển đảng tại Chi bộ trường mầm non Ánh Sao

Những ngày đầu năm 2022, chi bộ trường mầm non Ánh Sao vinh dự được kết nạp đồng chí Nguyên Thị Minh Thùy được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thùy đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thể hiện tốt vai trò của một đoàn viên, quần chúng ưu tú. Sau một thời gian dài thử thách, tôi luyện, được sự dìu dắt của tổ chức Đoàn và chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thùy  đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

          Sáng  ngày 07/01/2022, Chi bộ trường mầm non Ánh Sao tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh Thùy. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Đảng ủy Phường Thanh Lương, đồng chí Trần Thị Huê – Bí thư chi bộ nhà trường và các đồng chí Đảng viên chị bộ nhà trường.

Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ Quận, chi ủy Chi bộ trường mầm non Ánh Sao đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

          Buổi lễ kết nạp đảng viên của chi bộ trường mầm non Ánh Sao diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Mặc dù trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nhưng chi bộ trường mâm non Ánh Sao luôn tuân thủ và thực hiện đúng quy định 5K và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

          Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thùy đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thể hiện tốt vai trò của một đoàn viên, quần chúng ưu tú. Sau một thời gian dài thử thách, tôi luyện, được sự dìu dắt của tổ chức Đoàn và chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thùy  đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban Thường vụ Quận ủy Quận Hai Bà Trưng chuẩn y, quyết định kết nạp. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Huê – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng Nguyễn Thị Minh Thùy.

 

                 Đồng chí Trần Thị Huê (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ kết nạp đảng viên mới).

 

Đồng chí Trần Thị Huê (Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường) trao quyết định.

   Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Đảng ủy Phường Thanh Lương tặng bó hoa tươi thắm cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Thùy.

           Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thùy  đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thùy đọc lời tuyên thệ.

Chi bộ mầm non Ánh Sao chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh Thùy vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đảng, chúc đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa, nhất là tập trung nhiệm vụ chuyên môn phối hợp tốt cùng nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay để cùng chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                       Chi bộ trường mầm non Ánh Sao.                                                     

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết