Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hỗ trợ công tác PCDB Covid-19 tại địa bàn phường Thanh Lương

Những ngày tháng vui vẻ và có ý nghĩa khi được tham gia hỗ trợ công tác PCDB Covid-19 tại địa bàn phường Thanh Lương. Mỗi cô giáo đều rất tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong công tác phòng chống dịch.

Trước những diễn biến phức tạp của làn sóng dịch COVID lần thử 4 , tháng 8/2021 hưởng ứng lời kêu gọi của Ban phòng chống dịch  phường Thanh Lương, dưới sự chỉ đạo sát sao của đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Huê, BGH trường MN Ánh Sao đã lập tức lên danh sách  giáo viên tham gia chống dịch  bao gồm BGH nhà trường  và 1/2 số lượng  CB-GV-NV trong đó có 01 đồng chí nhân viên Y tế được UBND Quận Hai Bà Trưng cử đi biệt phái Trung tâm y tế quận và Tramh y tế Phường Thanh Lương trong những ngày đầu chống dịch. Mọi người đều sẵn sàng nhận nhiệm vụ , không quản ngại khó khăn vất vả, tích cực góp sức mình trong những hoạt động chống dịch cùng đội ngũ Y tế của Phường Thanh Lương với quyết tâm cao cùng nhau chống dịch chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Công việc của BGH và các cô giáo là tham gia  hỗ trợ Y tế phường Thanh Lương tiêm chủng trong đợt tiêm chủng như; nhập dữ liệu người tiêm chủng, viết phiếu và trả phiếu tiêm chủng cho người dân, phân luồng người dân ngồi giãn cách khi đi tiêm và hỗ trợ test COVID- 19 , quét mã QR cho F1 và FO ... Trong đó có 12 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên thường xuyên tham gia vào công việc PCD của y tế phường, các cô giáo luôn vui vẻ, hăng hái hết mình vì cộng đồng khi nhận nhiệm vụ. Bên cạnh đó BGH nhà trường luôn quan tâm,  quán triệt CB-GV-NV thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 , luôn chủ động phối hợp cùng các cơ quan chuyên môn triển khai các biện pháp phòng, chống dịch. Trong suốt thời gian dài làm nhiệm vụ lực lượng hỗ trợ PCDB COVID-19 của nhà trường luôn nhiệt tình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được UBND phường và Y tế phường Thanh Lương hết sức tin tưởng và khen ngợi. Nhà trường cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất, ủng hộ phường trong công tác PCDB là huy động đội ngũ CB-GV-NV dọn dẹp tổng vệ sinh sạch sẽ cơ sở 2 của nhà trường  tạo thành nơi thu dung bệnh nhân COVID-19 của phường. Sau mỗi đợt hỗ trợ các cô giáo cảm ơn đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Huê đã tạo cơ hội cho đội ngũ CB-GV-NV được tham gia để mỗi cá nhân đc sống những ngày tháng vui vẻ và có ý nghĩa. Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc đã có những chia sẻ: “Mấy ngày được đi hỗ trợ bản thân tôi cũng như các cô giáo cảm thấy đôi lúc vất vả, da đen sạm hơn một tí vì dám nắng, họng đau rát vì HD người dân làm thủ tục, hai cánh tay mỏi nhừ vì đánh máy. Nhưng trong lòng cảm thấy rất vui và bản thân mỗi người đều cảm nhận chúng mình đã có những ngày sống rất ý nghĩa và góp một phần nhỏ bé vào công tác PCDB tại địa phương. Bạn Phạm Quốc Hùng trạm trưởng trạm y tế phường, em Giang và em Bích bên trạm y tế phường Thanh Lương khen các cô giáo trường mầm non Ánh Sao rất nhiệt tình, nhanh nhẹn, nhập số liệu nhanh lắm ạ. 🌺🌺🌺.  Kết thúc các đợt tham gia hỗ trợ PCDB COVID-19 các CB-GV-NV nhà trường đều rất vui vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nhỏ bé của mình trong công tác PCD của phường Thanh Lương". 

Công tác hỗ trợ phòng chống dịch của đội ngũ cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường hiện nay vẫn đang được thực hiện theo ca trực hàng ngày kể cả thứ bảy và chủ nhật. Tất cả đều mong dịch bệnh sớm qua đi, mọi người đều được bình an. Và sau đây là một số hình ảnh hoạt động của công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên:

Giáo viên tham gia công tác hỗ trợ PCDB Covid-19

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh (nhân viên y tế nhà trường) đang thực hiện lấy mẫu Test PCR cho người dân tại Nhà văn hóa phường Thanh Lương 

Các đồng chí giáo viên, nhân viên luôn vui vẻ khi được tham gia công tác phường chống dịch tại địa bàn phường

02 đồng chí Phó hiệu trưởng tham gia hỗ trợ Trạm y tế phường nhập dữ liệu Test Covid-19 thời điểm trung tuần tháng 9 khi cơ sở 2 của nhà trường lấy làm điểm Test Covid

 

 Các đồng chí CB-GV-NV luôn hào hứng, nhiệt tình và tự hào khi được tham gia công tác PCDB

Giáo viên tham gia công tác nhập liệu tiêm lên hệ thống Tiêm chủng Covid-19 

 


Tác giả: Phạm Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết