Hoạt động hỗ trợ CBGVNV ngành giáo dục bị ảnh hưởng do dịch COVID-19.

Dịch bệnh COVID-19 đã và đang tác động, ảnh hưởng toàn diện đến nhiều ngành, lĩnh vực của nền kinh tế nước ta; trong đó nhiều doanh nghiệp tạm dừng hoạt động, thu hẹp quy mô, một bộ phận người lao động phải ngừng việc, dừng hợp đồng lao động không hưởng lương hoặc thất nghiệp. Đời sống của CBGVNV trong ngành giáo dục cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh do trường lớp phải đóng cửa, học sinh không thể đến trường. Thực hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ đùm bọc nhau, UBMTTQ Thành phố Hà Nội, UBND Quận Hai Bà Trưng, Phòng GD&ĐT Quận Hai Bà Trưng đã có hoạt động đầy ý nghĩa " Chung tay hỗ trợ CBGVNV ngành giáo dục và đào tạo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19" với sự giúp đỡ của các đơn vị tài trợ như UBMTTQ Quận Hai Bà Trưng, Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa, hội CTĐ Quận Hai Bà Trưng, Công ty TNHH hương Việt...

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể, 02 đồng chí giáo viên của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được phần quà hỗ trợ. Món quà thực sự đã là nguồn động viên lớn lao để không chỉ 02 đồng chí giáo viên có hoàn cảnh khó khăn mà cả tập thể CBGVNV nhà trường quyết tâm đoàn kết, cùng nhau cố gắng chiến thắng dịch bệnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Sau đây là hình ảnh trong buổi nhận quà hỗ trợ tại PGD&ĐT Quận Hai bà Trưng: