Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"HỘI CHỢ QUÊ" TRƯỜNG BÉ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón tết mừng xuân Canh Tý 2020, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 14/01/2020 (tức 20 tháng chạp năm Kỷ Hợi), trường Mầm non Ánh Sao tổ chức “Hội chợ quê của bé”.

Tham gia hội chợ các bé được hòa mình vào bức tranh thu nhỏ của đời sống nông thôn, nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng mà có lẽ không vùng miền nào ở nước ta không có. Các bé trường Mầm non Ánh Sao  được sống trong không khí chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc tại “Hội chợ quê của bé” do nhà trường tổ chức. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các bé dịp cuối năm, để các bé được vui đùa, được sống trong không khí đón tết tại chính ngôi nhà thứ hai của mình.

Hội chợ diễn ra ngay trong khuôn viên của nhà trường, thu hút rất đông các bậc phụ huynh học sinh và các bé sinh tham gia. Mỗi tổ khói lớp  có một gian hàng riêng của mình. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo hấp dẫn. Với sự sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên, nhân viên đem đến cho mỗi gian hàng một vẻ đẹp khác nhau.

Các bé vui mừng phấn khởi cùng bố mẹ tham gia hội chợ, mua hàng tại các gian hàng. Nhiều mặt hàng được bày bán tại hội chợ được làm ra từ bàn tay khéo léo của cô giáo và học sinh các khối lớp. Tại Hội chợ cũng trưng bày và bán nhiều sản phẩm nông sản của quê hương, các loại bánh kẹo phục vụ ngày tết cổ truyền của dân tộc và các món ăn được làm từ chính bàn tay của các cô giáo trong trường.

Mời bố mẹ cùng tham quan các gian hàng của các bé, các cô nha:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết