Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"NGÀY HỘI THỂ THAO" CỦA BÉ

Giáo dục phát triển thể chất là một trong những nội dung giáo dục quan trọng của nhà trường nhằm đào tạo thế hệ trẻ phát triển trí tuệ, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần và trong sáng về đạo đức.
Trong quá trình GDTC cho trẻ mầm non, các nhiệm vụ GDTC được hoàn thành bằng các hình thức khác nhau. Hình thức GDTC ở trường mầm non là sự tổng hợp giáo dục về những hoạt động vận động nhiều dạng của trẻ, mà cơ bản là tính tích cực vận động. Sự tổng hợp những hình thức đó tạo nên một chế độ vận động nhất định, cần thiết cho sự phát triển đầy đủ về thể chất và củng cố sức khỏe cho trẻ. Ở trường mầm non sử dụng hình thức GDTC qua các Hoạt động học Phát triển vận động.
Thể dục sáng và các hoạt động học được tiến hành với tất cả các bé, nhưng trong các hình thức đó đòi học giáo viên phải chọn lọc những bài tập vận động và phương pháp tiến hành với từng độ tuổi nhất định. Ngoài ra giáo viên phải chú ý hướng đến việc giáo dục trí tuệ, cảm xúc, điều khiển hành vi vận động ở trẻ, giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của nhiệm vụ do giáo viên đề ra và tích cực vượt qua khó khăn xuất hiện trong hoạt động của mình.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường MN Ánh Sao, hôm nay trường MN Ánh Sao tổ chức “Ngày hội thể thao” dành cho trẻ mẫu giáo. Các bé cùng bố mẹ đã vô cùng háo hức phấn khởi cùng nhau tham gia các hoạt động vận động vui thích trong ngày hội. Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội thể thao được tổ chức dành cho các bé tại CS2 của nhà trường, mời bố mẹ cùng chia sẻ với các con nhé:

 

                                                                                                                                                       BGH.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết