Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ trường Mầm non Ánh Sao nhiệm kỳ 2020 - 2022

Hòa trong không không khí thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng; Thực hiện Kế hoạch số 198-KH/QU ngày 23/7/2019 của quận ủy Hai Bà Trưng; Kế hoạch số 179/KH-ĐU ngày 5/8/2019 về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc tiến tới đại hội đại biểu đảng bộ phường lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sáng ngày 16/01/2020 Chi bộ trường MN Ánh Sao tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Về dự đại hội có các đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng phường Thanh Lương.

 

Quán triệt ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động sáng tạo vai trò làm chủ của đảng viên trên mặt trận tư tưởng văn hóa, xứng đáng là lực lượng tiên phong gương mẫu. Thực hiện Nghị quyết của chi bộ Nhiệm kỳ 2017-2020, với sự nổ lực phấn đấu của mỗi một đảng viên và được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của thường vụ Đảng ủy phường Thanh Lương, Chi bộ trường MN Ánh Sao đã gặt hái được một số kết quả đáng phấn khởi, nhiều năm liền trường đạt trường tiên tiến, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học, chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Đó là cơ sở, tiền đề để chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ các năm học. Trong những năm qua, dưới ánh sáng các nghị quyết, được sự quan tâm và chỉ đạo trực tiếp của Thường trực đảng ủy và BCH Đảng ủy phường Thanh Lương, cấp ủy chi bộ đã từng bước cụ thể hóa nghị quyết của Đảng ủy vào tình hình thực tiễn của nhà trường, để lãnh đạo đạt kết quả nhất định và tiếp tục xây dựng phát triển nhà trường ngày một tốt hơn. Đại hội lần này có nhiệm vụ báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra các giải pháp cho sự phát triển của nhà trường trong giai đoạn 2020 - 2022.
        Đại hội đã nghe 2 ý kiến tham luận về công tác phát triển Đảng, về chuyên đề xây dựng tổ chuyên môn sáng tạo và biện pháp phát triển Đảng viên trong nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc đọc tham luận công tác xây dựng tổ chuyên môn sáng tạo

Đ/c Ngô Thị Như Quỳnh đọc tham luận về công tác phát triển Đảng viên trẻ.

Đại hội đã bầu đồng chí Trần Thị Huê làm Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thu Hà làm Phó bí thư chi bộ, đồng chí Triệu Trần Hậu chi ủy viên. Bầu ra 2 đồng chí đại biểu tiêu biểu đi dự đại hội Đảng bộ phường Thanh Lương  nhiệm kỳ 2020-2025.

3 đồng chí Cấp ủy chi bộ ra mắt đại hội.

 

Với tinh thần tích cực đổi mới, chủ động sáng tạo của mỗi đảng viên chúng ta tin tưởng rằng Đại hội chi bộ Trường MN Ánh Sao nhiệm kỳ 2020-2022 là đại hội của ý chí, hành động với mục tiêu nhiệm vụ, chỉ tiêu – giải pháp để lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường có định hướng phấn đấu nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và Đảng và ngành giao phó.
Tập thể Đảng viên Chi bộ trường MN Ánh Sao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết