HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CBGVNV TRƯỜNG MN ÁNH SAO TRONG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NGÀNH GD QUẬN HAI BÀ TRƯNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chỉ tiêu Kế hoạch Hiến máu tình nguyện năm học 2019 - 2020 do liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng phát động từ đầu năm học, tập thể CB-GV-NV trường Mầm non Ánh Sao đã tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu với thông điệp

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp

Mỗi giọt máu - một tấm lòng

Máu cứu người ở ngay trong tim chúng ta

Giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại.

Nhà trường có 04 GV trẻ tình nguyện tham gia và đã cố 03 GV được hiến máu sau khám sàng lọc.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động nhân đạo:

Công đoàn Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình không chỉ của CBGVNV nhà trường mà còn của đông đảo PHHS tham gia ủng hộ trong thời gian tới.

BGH.