Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI " BÉ TÀI NĂNG" NĂM HỌC 2018 -2019

Năm học 2018 – 2019 đã đi qua được 2/3 chặng đường với rât nhiều những thành tích mà cô và trò trường MN Ánh Sao đã gặt hái được. Cùng với các hoạt động chuyên môn, chăm sóc và nuôi dưỡng, các hoạt động ngoại khóa, tổ chức hội thi luôn được BGH nhà trường chú trọng đầu tư và thực hiện.
Giáo dục PT thể chất là một trong những nội dung giáo dục quan trọng của nhà trường, nhằm đào tạo thế hệ trẻ phát triển trí tuệ, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần và trong sáng về đạo đức. Tạo các sân chơi vận động lành mạnh, bổ ích là nhiệm vụ giáo dục quan trọng và thiết thực của nhà trường đã thực hiện trong những năm qua.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường MN Ánh Sao, hôm nay trường MN Ánh Sao tổ chức hội thi “Bé tài năng ”. Tham dự hội thi ngày hôm nay là các vận động viên xuất sắc đại diện cho hơn 400 học sinh yêu quý trong toàn trường.

Trải qua vòng lựa chọn tại các khối lớp, các bé được tham gia hội thi hôm nay được chia đều làm 3 đội : Đội Chuột Mickey ( A1 + B1), Gấu Pooh ( A2 + B2), Ong Vàng ( A3 + B3). Các bé đã vô cùng háo hức và thi đua hết mình trong sự cổ độn náo nhiệt của các cô giáo, các bậc PHHS và các bạn trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi " Bé tài năng" hôm nay:

 

 

 

 

 

 

                                                                                                        BGH.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết