Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Bé đến trường Năm học 2019 - 2020

Hòa chung trong không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, hôm nay Trường Mầm Non Ánh Sao đã tổ chức Ngày hội Đón bé tới trường năm 2019 - 2020 trong niềm hân hoan háo hức của cô và cháu. Hơn 300 học sinh đã đến trường trong sự chào đón đầy yêu thương của tập thể CB-GV-NV nhà trường. Đến dự buổi lễ động viên tinh  thần cho Cô và Cháu nhà trường có Đ/c Trịnh Xuân Cường - Phó Chánh văn phòng Quận ủy Hai Bà Trưng, Đ/c Vương Quốc Tiến - Phó chủ tịch UBND Phường Thanh Lương, Bác Nguyễn Văn Toàn - Bí thư chi bộ địa bàn dân cư, Bà Trần Thị Thường Hiên - Trưởng ban đại diện Hội CMHS cùng đông đảo quý vị PHHS của nhà trường  cùng những bó hoa tươi thắm.

Năm học này, nhà trường nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, thực hiện công tác cải tạo sửa chữa tại địa điểm CS1. Ngày Hội đón bé đến trường được tổ chức tại CS2, tuy điều kiện sân trường nhỏ nhưng buổi lễ đã diễn ra vô cùng ấm áp và thành công rực rỡ.

Tập thể CB-GV-NV nhà trường cùng đoàn kết quyết tâm vượt qua khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2019 - 2020, đáp ứng sự tin yêu tín nhiệm của quý vị PHHS trên địa bàn phường Thanh Lương. Chúc các bé luôn yêu trường mến lớp, mỗi ngày đến lớp luôn là một ngày vui nha!

Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày Hội đón bé tới trường của trường MN Ánh Sao :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết