Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI " BÉ VUI TẾT TRUNG THU"

Cứ đến Trung thu, trẻ em lại náo nức rước đèn, phá cỗ. Ở Việt Nam, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, Hôm nay, Trường MN Ánh Sao tổ chức Tết trung thu cho các con với chủ đề "Bé vui tết trung thu - Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ emvới biết bao điều lý thú và bổ ích. Ngay từ tuần 2 tháng 9, các con đã được cùng cô giáo, cùng các bạn tham gia các hoạt động chào đón tết trung thu như làm lồng đèn, làm bánh trung thu, dán dây xúc xích trang trí lớp, chơi các trò chơi dân gian như Mèo đuổi chuột, ô ăn quan...Các bé chào đón ngày hội Bé vui tết trung thu vô cùng háo hức.

Hôm nay, bé được tham gia vào hoạt động bày mâm cỗ trung thu, rước đèn, xem múa sư tử vvaf đặc biệt nhất là được đón Chị Hằng và Chú Cuội đến trường bé thật là hấp dẫn. Mời bố mẹ và các bạn cùng xem một số hình ảnh trong ngày vui này của các con nha!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                   Ánh Sao, ngày 24 tháng 9 năm 2018

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết