Những yêu thương gửi đến phái đẹp trường MN Anhs Sao nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3!

Không khí mùng 8/3 đã tràn vào từng lớp học của trường Mầm non Ánh Sao với rực rỡ sắc màu băng rôn trang trí, của những tấm thiệp xinh xắn đáng yêu. Các em đều tỏ ra háo hức khi cùng cô trang trí cho lớp học của mình, mỗi người một sáng kiến, tuy rất ngây thơ, hồn nhiên nhưng các em cũng đã thể hiện được cá tính của mình qua từng nét vẽ, từng sản phẩm của mình. Các con đọc thơ, hát và được nhận những món quà xíu xiu xinh xắn mang về tặng bà tặng mẹ chúc mừng ngày 8*3 thật đáng yêu.

Tập thể các Bác - cô giáo - nhân viên trong nhà trường cũng đã được đón một đêm hội Chào mừng ngày 8*3 thật ý nghĩa, thật rực rỡ và Hạnh phúc do chính các Bậc Phu quân - Chàng rể của trường MN Ánh Sao tổ chức. Các Bác - Cô ai cũng trở nên xinh đẹp và rạng ngời hơn trong buổi tối ý nghĩa được tổ chức ngay tại sân trường.

Sau đây là một số hình ảnh Vui đón ngày hội 8*3 tại trường MN Ánh Sao: