THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHẠY THỬ PHẦN MỀM TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN ĐẦU CẤP TRẺ 5 TUỔI.

Kính gửi Quý Phụ huynh trên địa bàn Phường Thanh Lương - Quận Hai Bà Trưng - Thành Phố Hà Nội!

Thực hiện Lịch theo KH số 120/KH-UBND ngày 10/5/2019 của UBND quận HBT, từ ngày hôm nay15/6/2019 đến hết ngày 17/6/2019 toàn Thành phố sẽ chạy thử nghiệm Tuyển sinh trực tuyến đầu cấp.

BGH trường Mầm non Ánh Sao trân trọng thông báo tới toàn thể Quý Phụ huynh có con sinh năm 2014 - Lớp mẫu giáo 5 tuổi trên địa bàn Phường Thanh Lương được biết về nội dung trên và kính mời phụ huynh tham gia đăng ký thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến cho con em mình trên địa chỉ trang Web:https://tsdaucap.hanoi.gov.vn.

Mọi thắc mắc trong quá trình tham gia đăng ký tuyển sinh trực tuyến, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới nhà trường để được giải đáp.

Trân trọng !

Ban giám hiệu.