Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiệc Buffet cuối năm - Chia tay các anh chị lớp MGL năm học 2019-2020

 

Năm học 2019 - 2020 -  Một năm học với  rất nhiều khó khăn, nhiều sự kiện đặc biệt rồi cũng dần  khép lại. Đầu năm học trường nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thực hiện cải tạo sửa chữa cơ sở vật chất, tất cả các con dồn học địa điểm cơ sở 2, tuy hơi chật chội. hơi vất vả chút xíu khi bố mẹ các bé tại cơ sở 1 phải đưa đón bé sang cơ sở 2 học nhưng thật là vui đúng không các bé?

Khi trường hoàn thiện sửa chữa, khang trang sạch đẹp, các bé về học chưa được bao lâu thì dịch COVID-19 ập đến, các bé lại xa trường xa lớp suốt 3 tháng liền...Bao khó khăn vất vả nhưng sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể các Bác, các cô cùng sự ủng hộ hết lòng của PHHS, một năm học đã khép lại với những thành công nhất định.

Và ngày hôm nay 8/7/2020 nhà trường đã tổ chức tiệc Buffet  cuối năm cho các bé và tại lễ chia tay lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi của trường mầm non Ánh Sao, tất cả các bé, các cô đều hân hoan rộn ràng. Những tình cảm của các bé còn được thể hiện bằng những điệu múa, bài hát … là những tiết mục văn nghệ mà các bé được các cô hướng dẫn luyện tập  để biểu diễn trong buổi lễ chia tay ra trường thay cho lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân của các bé gửi đến các cô, bác  những người gắn bó, yêu thương, chăm sóc nâng niu, dậy dỗ các bé suốt những năm tháng gắn bó ở trường mầm non .

 Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đi học, giờ đây chỉ còn chút thời gian ngắn nữa thôi là các con rời xa mái trường mầm non Ánh Sao  thân yêu, xa các cô giáo đã gắn bó với các con trong suốt thời gian qua,  các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con cũng vẫn ngoan ngoãn, lễ phép mang tất cả những điều hay lẽ phải mà các cô đã dạy dỗ các con để thể hiện với mọi người rằng: Các con là những em bé ngoan vững vàng bước vào ngưỡng cửa đầu tiên là ngôi trường  tiểu học.

  Chúc các con sẽ trở thành những người con ngoan trò giỏi và luôn nhớ về mái trường mầm non Ánh Sao  thân yêu, nhớ về các cô, bác các bạn, những người đã cùng đồng hành, yêu thương, chia sẻ với các con trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ.

Tạm biệt búp bê thân yêu nhé

Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh

Mai em vào lớp 1 rồi

Nhớ lắm quên sao được 

Trường mầm non thân yêu

sau đây mời các bé và bố mẹ cùng xem một số hình ảnh của các con tại trường nhé:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết