Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi tại trường Mầm non Ánh Sao

Mùa tuyển sinh năm học 2020 - 2021 diễn ra khi tình hình dịch Covid-19 đang trở nên phức tạp và khó đoán biết. Việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến giúp phụ huynh hạn chế đi lại, tập trung nơi đông người, góp phần phòng chống Covid-19. Trường Mầm non Ánh Sao đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện để hỗ trợ phụ huynh trẻ 5 tuổi (sinh năm 2015) đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp, hướng dẫn phụ huynh gặp khó khăn khi đăng ký trực tuyến. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi tại trường Mầm non Ánh Sao.

Thời gian: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường Mà non Ánh Sao  từ ngày 04/8 đến hết ngày 06/8/2020. Tổ công tác trực hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến từ 8.00’ - 16.00’ ngày 04/8/2020 đến 06/8/2020.

Số điện thoại hỗ trợ: 0904857178 - 024.39876333

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi (sinh năm 2015)

Bước 1: Đầu tiên, các bậc phụ huynh sẽ phải truy cập vào địa chỉ trang web:

Bước 2: Tại màn hình chính của trang web, bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký tuyển sinh.

Nhấn nút Đăng ký tuyển sinh

Bước 3: Chọn kỳ tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non năm học 2020-2021, sau đó nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản của học sinh bằng cách điền trực tiếp thông tin của học sinh.

Chú ý: Đối với các bé vào mầm non, thì không cần phải nhập mã học sinh và mật khẩu, mà phụ huynh sẽ điền trực tiếp thông tin của học sinh.

Bước 5: Kiểm tra thông tin cá nhân của con em của mình.

Chú ý: Nếu thông tin về hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng liên hệ cơ sở giáo dục cũ để chỉnh sửa hoặc đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh.

Bước 6: Chọn trường mà học sinh muốn đăng ký tuyển sinh. Phân tuyến tuyển sinh của trường Mầm non Ánh Sao Quận Hai Bà Trưng.

Bước 7: Phụ huynh kiểm tra lại thông tin của học sinh một lần nữa, sau đó nhập mã xác nhận và ấn nút Tiếp tục.

Kiểm tra thông tin, nhập mã xác nhận

Bước 8: Cuối cùng, phụ huynh hãy lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Lưu lại mã hồ sơ

Sau khi đã đăng ký thành công các bậc có thể chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ cho con em mình vào trường Mầm non Ánh Sao, hồ sơ sẽ bao gồm:

• Giấy nhập học (đối với trường hợp đăng ký trực tuyến).
  • Đơn xin học
  • Bản sao khai sinh hợp lệ.
  • Bản photo hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an Quận Hai Bà Trưng, hoặc xác nhận cư trú tại địa bàn của công an phường Thanh Lương.

Thời gian nộp hồ sơ: 8.30 ngày 13/8/2020.

Chúc các quý Phụ huynh thực hiện thành công!

BGH.