Khám sức khỏe đợt 1 cho học sinh năm học 2020- 2021

Ngày 9/11/2020 nhà trường kết hợp với Trung tâm y tế quận và Phòng khám đa khoa Bà Triệu tổ chức khám sàng lọc khiếm thính và khám sức khỏe đợt 1 cho học sinh năm học 2020- 2021. Tỉ lệ trẻ được khám đạt 99% trong đó trẻ được khám các bệnh về tim mạch, tại mũi họng, mắt, răng hàm mặt...

Sáng ngày 9/11/2020 nhà trường kết hợp với Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng và Phòng khám đa khoa Bà Triệu tổ chức khám sức khỏe đợt 1 cho học sinh năm học 2020- 2021 và khám sàng lọc khiếm thính nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu. Tỉ lệ học sinh được khám đạt: 99,5%. Trong buổi khám sức khỏe, học sinh được khám các bệnh về mắt, răng, miệng, tai mũi họng, đo nhịp tim...Việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua khám sức khỏe đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và PHHS về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong phụ huynh học sinh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện./.

Tác giả: PHẠM THU HÀ