Địa chỉ: 20b Ngõ 874 Minh Khai Hai Bà Trưng
Điện thoại: 02439876333
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC KHÁM ĐỊNH KỲ CHO CBGVNV TRONG NHÀ TRƯỜNG

BGH nhà trường kết hợp cùng Công đoàn tổ chức  khám sức khỏe cho 100% CBGVNV 

      Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe là việc làm thường xuyên hàng năm, đồng thời đảm bảo cho sức khỏe của CB- GV-  NV để yên tâm dạy và học khi học sinh quay trở lại trường học. Được sự quan tâm, phối kết hợp giữa BGH nhà trường và công đoàn nhà trường, ngày 28 tháng 04 năm 2022 Trường Mầm non Ánh sao, đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CB - GV- NV trong nhà trường.

      Xác định rõ việc đảm bảo sức khỏe cho CB-GV-NV là hết sức quan trọng, góp phần tạo không khí dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm trong nhà trường. Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt nên việc chăm lo sức khỏe cho người lao động được tổ chức bài bản, chất lượng. Được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tư vấn chẩn đoán các bệnh lý phổ biến, các bệnh lý nguy hiểm. Bên cạnh đó giúp phát hiện và xác định các nguy cơ bệnh tật có khả năng mắc phải.  CB- GV- NV trong nhà trường đã được khám sức khoẻ tổng thể như: Siêu âm tổng quát, khám răng hàm mặt, đo tật khúc xạ , khám phụ khoa, xét nghiệm sinh hóa sàng lọc phát hiện bệnh nguy hiểm đối với CB- GV- NV mắc bệnh đã được các bác sĩ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình thân thiện đưa ra biện pháp kế hoạch điều trị kịp thời.

          Đây là hoạt động ý nghĩa mà chi bộ nhà trường triển khai nhằm đẩy mạnh nâng cao sức khỏe của tập thể CBGVNV trong nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết