Trường MN Ánh Sao tổ chức thành công Hội nghị CB, CC, VC năm học 2020-2021

Cùng với không khí thi đua sôi nổi thực hiện các phong trào, hội thi đầu năm học mới, hôm nay trường MN Ánh Sao đã tổ chức hội nghị CB, CC, VC năm học 2020-2021. Đây là một nhiệm vụ quan trọng trong năm học và hội nghị đã thành công tốt đẹp. Nhà trường đã được đón tiếp dồng chí Văn Thu Huyền -  Ủy viên thường vụ Liên đoàn lao động Quận về dự hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Huê - Bí thư chi bộ nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021. Tập thể nhà trường đã có  những tham luận, ý kiến đóng góp vào dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học để tập thể nhà trường cùng phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ cũng như chỉ tiêu phấn đấu của năm học mới. Các tổ, bộ phận trong nhà trường đã cùng BGH nhà trường ký các cam kết, giao ước thi đua thực hiện nội quy, nhiệm vụ năm học.

Chúc cho tập thể nhà trường một năm học mới thành công xuất sắc trong mọi hoạt động đã được thông qua trong nghị quyết hội nghị !

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Văn Thu Huyền - ủy viên thường vụ LĐLĐ Quận dự Hội nghị cùng nhà trường

Đoàn chủ tịch làm việc tại Hội nghị

Các tổ ký giao ước thi đua

'

Các đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp Quận

Các đồng chí đạt danh hiệu thi đua LĐTT

Phần thưởng cho con CB, GV, NV đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Hà Nội, ngày 07 tháng 10 năm 2020